ஓ மாமா மாமா பாடல் வரிகள்
குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ தெருக்கூத்து
குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ ரிதம் போட்டு குக்குகூ
குக்குகூ குக்குகூ கூ விடு ஜூட்டு குக்குகூ குக்குகூ
குக்குகூ கூ கானா பாட்டு
ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே
மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா
ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே
மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா
பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா
ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா
உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா
குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ தெருக்கூத்து
குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ ரிதம் போட்டு குக்குகூ
குக்குகூ குக்குகூ கூ விடு ஜூட்டு குக்குகூ குக்குகூ
குக்குகூ கூ கானா பாட்டு
வாழாதே மாமூலா நீ போடு நியூ ரூலா
லைப் என்ன நாம் படிக்கும் ஹை ஸ்கூலா
எல்லோ லைனா ஈ.பீ.கோ இஷ்டம் போல
நீயும் கோ இன்பத்துக்கு கோடி ரூட்டு எங்கெங்கோ
தமிழ் பாட்டாலடி இந்த வேர்ல்டை பிடி
எங்கும் ஏற்றுக்கொடி ஆமா நாங்க ரெடி
ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே
மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா
ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே
மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா
பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா
ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா
உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா
குழு வேணும் வேணும் வே வே வேணும் வேணும்
வேணும் வே வே வேணும் கண்களில் டெலிஸ்கோப்
வரம் வேணும் கால்களில் ராக்கெட் ஸ்பீட் வேணும்
வேணும் பிலிம் காட்ட ஜீன்ஸ் வேணும் பிகர
தேத்த பென்ஸ் வேணும் வேணும்
பில் கேட்ஸ் கூடத்தான் மங்காத்தா ஆடித்தான் பேங்கு கடை
பாக்கி எல்லாம் தீர்ப்போமா
வீரப்பன் கூடத்தான் ஸ்னோ பௌலிங் ஆடித்தான்
ஹோஸ்டேஜஸ் எல்லாரையும் மீட்போமா
எங்கள் வாழ்க்கையிலே ஒரு ஒரு புல் ஸ்டாப் இல்ல
எங்கும் இறங்கி ஏற அது பஸ் ஸ்டாப் இல்லே
ஓ மாமா ஓ மாமா ஓ மாமா ஓ மாமா மாமா மாமா
மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே
டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா
பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா
ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா
உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா...
Oh Mama Mama Song Lyrics in Tamil English
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Therukkooththu
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Rhythm pottu….
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Vidu joottu
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Gaanaa paattu
Oo maamaa maamaa maamaa
Maama maama maamoamiyaa
Oo sunday..monday..tuesday…
Ezhu naalum keep it free yaa
Oo maamaa maamaa maamaa
Maama maama maamoamiyaa
Oo sunday..monday..tuesday…
Ezhu naalum keep it free yaa
Bismillaa bismillaa
Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa
Oo laallaa oo laallaa
Idhu western gaanaa gopaalaa
Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum
Minsaara paadalaa
Oo maamaa maamaa maamaa
Maama maama maamoamiyaa
Oo sunday..monday..tuesday…
Ezhu naalum keep it free yaa
Bismillaa bismillaa
Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa
Oo laallaa oo laallaa
Idhu western gaanaa gopaalaa
Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum
Minsaara…. paadalaaa
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Therukkooththu
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Rhythm pottu….
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Vidu joottu
Kukkukoo…kukkukoo…kukkukoo….koo Gaanaa paattu
Vaazhadhae maamoolaa
Nee podu new rule-aa
Life enna naam padikkum high school-aa
Yellow linw-aa.. ee.pee.koo
Ishtam pola neeyum go
Inbaththukku kodi roottu engengoo
Thamizh paattaaladi Indha world-ai pidi
Engum yetrukkodi Aamaa naanga ready..eeeee
Oo maamaa maamaa maamaa
Maama maama maamoamiyaa
Oo sunday..monday..tuesday…
Ezhu naalum keep it free yaa
Bismillaa bismillaa
Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa
Oo laallaa oo laallaa
Idhu western gaanaa gopaalaa
Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum
Minsaara…. paadalaaa
Nana tara tara na na na
Nana tara tara na na na
Na na na na na na na na na
Na na na na na na na na na….
Venum venum vae vae venum
Venum venum vae vae venum
Kangalil telescope varam venum
Kaalgalil rocket speed venum…venumm
Film-u kaata jeans venum..
Figure-a theththa benz venum..venummm..
Bill gates koodaththaan
Mangaaththaa aadiththaan
Banku kadai baaki ellaam theerpomaa
Veerappan koodaththaan
Snow balling aadiththaan
Hostages ellaaraiyum meetpomaa
Engal vaazhkkaiyilae Oru full stop illae
Engum irangi yera Adhu bus stop illae…ehhh……
Oo maamaa…oo maamaa…oo maamaa
Oo maamaa maamaa maamaa
Maama maama maamoamiyaa
Oo sunday..monday..tuesday…
Ezhu naalum keep it free yaa
Bismillaa bismillaa
Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa
Oo laallaa oo laallaa
Idhu western gaanaa gopaalaa
Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum
Minsaara…. paadalaaa...
Movie: Minnale
Lyrics: Vaali
Music: Harris Jayaraj