Lyricist Thamarai
[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”தமிழ்” tab_1_content=”கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே பாடல் வரிகள்<br /><br /> கண்கள் நீயே..<br /> காற்றும் நீயே..<br /> தூணும் நீ.. துரும்பில் நீ..<br /> வண்ணம் நீயே..<br /> வானும் நீயே..<br /> ஊணும் நீ.. உயிரும் நீ..<br /> <br /> பல நாள் கனவே..<br /> ஒரு நாள் நனவே..<br /> ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே..<br /> எனையே பிழிந்து..<br /> உனை நான் எடுத்தேன்..<br /> நான் தான் நீ வேறில்லை..<br /> <br /> முகம் வெள்ளை தாள்..<br /> அதில் முத்தத்தால்,<br /> ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே..<br /> இதழ் எச்சில் நீர்..<br /> எனும் தீர்த்ததால்,<br /> அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே..<br /> <br /> கண்கள் நீயே..<br /> காற்றும் நீயே..<br /> தூணும் நீ.. துரும்பில் நீ..<br /> வண்ணம் நீயே..<br /> வானும் நீயே..<br /> ஊணும் நீ.. உயிரும் நீ..<br /> <br /> இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து,<br /> என்னைத் தாங்க ஏங்கினேன்..<br /> அடுத்தக்கணமே குழந்தையாக,<br /> என்றும் இருக்க வேண்டினேன்..<br /> <br /> தோளில் ஆடும் சேலை..<br /> தொட்டில் தான் பாதி வேளை..<br /> சுவர் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவர்மன் நீ..<br /> இசையாக பல பல ஓசை,<br /> செய்திடும் இராவணன்.. ஈடில்லா என் மகன்..<br /> <br /> எனைத் தள்ளும் முன்..<br /> குழி கன்னத்தில்,<br /> என் சொர்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே..<br /> எனைக் கிள்ளும் முன்..<br /> விரல் மெத்தைக்குள்,<br /> என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே..<br /> <br /> என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு,<br /> தள்ளிப் போனால் தவிக்கிறேன்..<br /> மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து,<br /> கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்..<br /> <br /> போகும் பாதை நீளம்..<br /> கூரையாய் நீல வானம்..<br /> பல நூறு மொழிகளில் பேசும் முதல் மேதை நீ..<br /> பசி என்றால் தாயிடம் தேடும் மானிட மர்மம் நீ..<br /> நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ..<br /> <br /> கடல் ஐந்தாறு..<br /> மலை ஐநூறு..<br /> இவை தாண்டித் தானே பெற்றேன் உன்னை..<br /> உடல் ஜவ்வாது..<br /> பிணி ஒவ்வாது..<br /> பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை..<br /> <br /> கண்கள் நீயே..<br /> காற்றும் நீயே..<br /> தூணும் நீ.. துரும்பில் நீ..<br /> வண்ணம் நீயே..<br /> வானும் நீயே..<br /> ஊணும் நீ.. உயிரும் நீ…” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Kangal Neeye Song Lyrics in English<br /><br />Kangal neeye, Kaatrum neeye<br /> Thoonum nee, Thurumbil nee<br /> Vannam neeye, vaanum neeye<br /> Oonum nee, Uyirum nee<br /> <br /> Pala naal kanave<br /> oru naal ninaive<br /> Aekkangal theerthaaye<br /> <br /> Ennaiye pizhindhu unnai naan eduthen<br /> naanthan nee..verillai<br /> <br /> Mugam vellai thaal<br /> Athil muthaththaal<br /> Oru venpaavai naan seithen kanne<br /> <br /> Ithazh echil neer<br /> enum theerthaththaal<br /> Athil thiruthangal nee seithaai kanne<br /> <br /> Kangal neeye, Kaatrum neeye<br /> Thoonum nee, Thurumbil nee<br /> Vannam neeye, vaanum neeye<br /> Oonum nee, Uyirum nee<br /> <br /> Indha nimidam neeyum valarndhu<br /> ennai thaanga aenginen<br /> Adutha kaname kuzhanthaayaga<br /> endrum irukka vendinen<br /> <br /> Thozhil aadum selai<br /> Thottil thaan paathi velai<br /> Pala nooru mozhigalil pesum<br /> muthal methai nee<br /> Isaiyaaga pala pala osai<br /> seithidum.. raavanan eedilla en magan<br /> <br /> Ennai thallum mun, kuli kannathil<br /> en sorgathai, naan kanden kanne<br /> Ennai killum mun, viral meththaikul<br /> en muthathai naan thanthen kanne<br /> <br /> Ennai vittu irandu ettu<br /> thalli ponaal thavikiren<br /> Meendum unnai alli eduthu<br /> karuvil vaika ninaikiren<br /> <br /> Pogum paathai neelam<br /> kooraiyaai neela vaanam<br /> Suvar meethu kirukidum pothu<br /> ravivarman nee<br /> Pasi enral thaayidam<br /> thaedum<br /> maanida marmam nee<br /> naan kollum karvam nee<br /> <br /> Kadal ayindhaaru, malai ayinooru<br /> Ivai thaandi thaanae<br /> petren unnai<br /> Udal sevvaadhu pini ovvaathu<br /> pala nooraandu ne aalvaai mannai<br /> <br /> Kangal neeye, Kaatrum neeye<br /> Thoonum nee, Thurumbil nee<br /> Vannam neeye, vaanum neeye<br /> Oonum nee, Uyirum nee”][/otw_shortcode_tabslayout]

Movie: Muppozhudhum Un Karpanaigal
Lyrics: Thamarai
Music: G. V. Prakash Kumar