அன்பென்ற மழையிலே பாடல் வரிகள்
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
விண்மீன்கள் கண்பாா்க்க சூாியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீாின் காயத்தை செந்நீாில் ஆற்றவே
சிசுபாலன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
போா்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு காணவே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கல்வாாி மலையிலே கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு போக்கிடும்
ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே
முட்காடு எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே
புவிராஜன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன் மின்னினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன் மின்னினானே…
Anbendra Mazhaiyiley Song Lyrics in English
Anbendra Mazhaiyiley Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinaaney
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaaney
Vinmeengal Kanpaarkka Sooriyan Thondrumo
Pugazhmaindhan Thondrinaaney
Kanneerin Kaayaththai Senneeril Aatravey
Sisubaalan Thondrinaaney
Anbendra Mazhaiyiley Agilangal Nanaiyavey
Adhiroopan Thondrinaaney Adhiroopan Thondrinaaney
Porkonda Boomiyil Pookkaadu Kaanavey
Pugazhmaindhan Thondrinaane
Pugazhmaindhan Thondrinaaney
Kalvaari Malaiyiley Kallondru Pookkavum
Karunaimagan Thondrinaaney
Nootraandu Iravinai Nodiyodu Pokkidum
Oliyaaga Thondrinaaney
Irumbaana Nenjilum Eerangal Kasiyave
Iraibaalan Thondrinaane
Mutkaadu Engilum Pookkaadu Pookkave
Puviraajan Thondrinaaney
Anbendra Mazhaiyiley Agilangal Nanaiyavey
Adhiroopan Thondrinaaney Adhiroopan Thondrinaaney
Porkonda Boomiyil Pookkaadu Kaanavey
Pugazhmaindhan Thondrinaane
Pugazhmaindhan Thondrinaaney
Anbendra Mazhaiyilae Agilangal Nanaiyavae
Adhiroopan Thondrinaanae Adhiroopan Thondrinaanae
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaanae Vandhavan Minninaanae
Anbendra Malaiyile Agilangal Nanaiyavey
Adhiroopan Thondrinaaney Adhiroopan Thondrinaaney
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaaney Vandhavan Minninaaney
Movie: Minsara Kanavu
Lyrics: Vairamuthu
Music: A. R. Rahman