[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பாடல் வரிகள்<br /> <br /> திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத<br /> பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்<br /> பறந்தோடும் மானைப் போலத்<br /> தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நானம்<br /> <br /> பட்டாம்பூச்சிப் பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி<br /> ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்<br /> ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே<br /> காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்<br /> <br /> அந்த வானம் பக்கம் இந்த பூமி சொர்க்கம்<br /> காட்டில் உலவும் ஒரு காற்றாகிறோம்<br /> நெஞ்சில் ஏக்கம் வந்தால் கண்ணில் தூக்கம் வந்தால்<br /> பூவில் உறங்கும் சிறு பனியாகிறோம்<br /> <br /> திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத<br /> பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்<br /> <br /> பறந்தோடும் மானைப் போலத்<br /> தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நானம்<br /> ஆஆ ஆஆ ஆஆ<br /> <br /> காற்றோடு மூங்கில் காடு என்ன பேசுதோ<br /> மண்ணோடு விழிகிற அருவி என்ன சொல்லுதோ<br /> அது தன்னைச் சொல்லுதோ<br /> இல்லை உன்னைச் சொல்லுதோ<br /> <br /> அட புல்வெளியில் ஒரு வானவில் விழுந்தது<br /> அதோ அதோ அதோ அங்கே<br /> <br /> ஐயையோ வானவில் இல்லை வண்ணச் சிறகுகளோ<br /> அவை வண்ணச் சிறகுகளோ வானவில் பறக்கின்றதோ<br /> <br /> அழகு அங்கே இங்கே சிரிக்கின்றது<br /> புதிய கண்கள் நெஞ்சில் திறக்கின்றது<br /> <br /> மேகம்போல் காட்டை நேசி மீண்டும் நாம் ஆதிவாசி<br /> உன் கண்கள் மூடும் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் யோசி<br /> <br /> திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத<br /> பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்<br /> ஆஆ ஆஆ ஆஆ<br /> <br /> பறந்தோடும் மானைப் போலத்<br /> தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நானம்<br /> ஆஆ ஆஆ ஆஆ<br /> <br /> பட்டாம்பூச்சிப் பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி<br /> ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்<br /> ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே<br /> காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்<br /> <br /> அந்த வானம் பக்கம் இந்த பூமி சொர்க்கம்<br /> காட்டில் உலவும் ஒரு காற்றாகிறோம்<br /> நெஞ்சில் ஏக்கம் வந்தால் கண்ணில் தூக்கம் வந்தால்<br /> பூவில் உறங்கும் சிறு பனியாகிறோம்<br /> <br /> கை தொட்டுத் தட்டித் தட்டி பூவை எழுப்பு<br /> காற்றோடு ரகசிய மொழிகள் சொல்லியனுப்பு<br /> அட என்ன நினைப்பு அதைச் சொல்லியனுப்பு<br /> <br /> என் காலடியில் சில வீடுகள் நகருது<br /> இதோ இதோ இதோ இதோ இங்கே<br /> <br /> ஆஹாஹா வீடுகள் இல்லை நத்தைக் கூடுகளோ<br /> அவை நத்தைக் கூடுகளோ<br /> வீடுகள் இடம் மாறுமோ<br /> <br /> புதிய வாழ்க்கை நம்மை அழைக்கின்றது<br /> மனித வாழ்க்கை அங்கே வெறுக்கின்றது<br /> நாட்டுக்குப் பூட்டு போடு காட்டுக்குள் ஓடியாடு<br /> பெண்ணே என் மார்பின் மீது கோலம் போடு<br /> <br /> திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத<br /> பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்<br /> பறந்தோடும் மானைப் போலத்<br /> தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நானம் ஹ்ம்ம்<br /> <br /> பட்டாம்பூச்சிப் பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி<br /> ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்<br /> ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே<br /> காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்<br /> <br /> திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத<br /> பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்<br /> பறந்தோடும் மானைப் போலத்<br /> தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நானம்…<br />” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Thirakkaadha Kaattukkullae Song Lyrics in English<br /> <br /> Mmm… thirakkaadha kaattukkullae<br /> Pirakkaadha pillaigal polae aanom<br /> Parandhodum maanai pola<br /> Tholaindhodi ponadhu engal naanam<br /> <br /> Pattaamboochi pattaamboochi<br /> Vattam podum pattaamboochi<br /> Odi vandhu muththam vaangichellu<br /> Odiyodi aalam vizhudhil<br /> Oonjalaadum otrai kiliyae<br /> Kaattu vaazhkkai naattil undaa sollu<br /> <br /> Andha vaanam pakkam<br /> Indha boomi sorggam<br /> Kaattil ulavum oru kaatraagirom<br /> Nenjil yekkam vandhaal<br /> Kannil thookkam vandhaal<br /> Poovil urangum siru paniyaagirom<br /> <br /> Thirakkaadha kaattukkullae<br /> Pirakkaadha pillaigal polae aanom<br /> Aaaa…aaaa…aaa<br /> Parandhodum maanai pola<br /> Tholaindhodi ponadhu engal naanam<br /> Aaaa…aaaa…aaa<br /> <br /> Kaatrodu moongil kaadu Enna pesudho<br /> Mannodu vizhigira aruvi Enna solludhoo<br /> Adhu thannai cholludhoo Illai unnai cholludhoo<br /> <br /> Ada pulveliyil Oru vaanavil vizhundhadhu<br /> Adho adho adho angae<br /> Aiyaiyo vaanavil illai Vanna chiragugaloo<br /> Avai vanna chiragugaloo Vaanavil parakkindradhoo<br /> <br /> Azhagu angae ingae Sirikkindradhu<br /> Pudhiya kangal Nenjil thirakkindradhu<br /> <br /> Megampol kaattai nesi<br /> Meendum naam aadhivaasi Un kangal moodum<br /> Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal yosi<br /> <br /> Thirakkaadha kaattukkullae<br /> Pirakkaadha pillaigal polae aanom<br /> Aaaa…aaaa…aaa<br /> Parandhodum maanai pola<br /> Tholaindhodi ponadhu engal naanam<br /> Aaaa…aaaa…aaa<br /> <br /> Pattaamboochi pattaamboochi<br /> Vattam podum pattaamboochi<br /> Odi vandhu muththam vaangichellu<br /> Odiyodi aalam vizhudhil<br /> Oonjalaadum otrai kiliyae<br /> Kaattu vaazhkkai naattil undaa sollu<br /> <br /> Andha vaanam pakkam<br /> Indha boomi sorggam<br /> Kaattil ulavum oru kaatraagirom<br /> Nenjil yekkam vandhaal<br /> Kannil thookkam vandhaal<br /> Poovil urangum<br /> Siru paniyaagirom<br /> <br /> Kai thottu thatti thatti Poovai ezhuppu<br /> Kaatrodu ragasiya mozhigal Solliyanuppu<br /> Ada enna ninaippu Adhai cholliyanuppu<br /> <br /> En kaaladiyil Sila veedugal nagarudhu<br /> Idho idho idho idho ingae<br /> Aahaahaa veedugal illai Naththai koodugaloo<br /> Avai naththai koodugaloo Veedugal idam maarumoo<br /> <br /> Pudhiya vaazhkkai nammai Azhaikkindradhu<br /> Manidha vaazhkkai angae Verukkindradhu<br /> <br /> Naattukku poottu podu Kaattukkul odiyaadu<br /> Pennae en maarbin meedhu Kolam podu<br /> <br /> Thirakkaadha kaattukkullae<br /> Pirakkaadha pillaigal polae aanom<br /> Hmmm….<br /> Parandhodum maanai pola<br /> Tholaindhodi ponadhu engal naanam<br /> Hmmm….<br /> <br /> Pattaamboochi pattaamboochi<br /> Vattam podum pattaamboochi<br /> Odi vandhu muththam vaangichellu<br /> Odiyodi aalam vizhudhil<br /> Oonjalaadum otrai kiliyae<br /> Kaattu vaazhkkai naattil undaa sollu<br /> <br /> Thirakkaadha kaattukkullae<br /> Pirakkaadha pillaigal polae<br /> Parandhodum maanai pola<br /> Tholaindhodi ponadhu engal<br />”][/otw_shortcode_tabslayout]
Movie: En Swasa Kaatre
Lyrics: Vairamuthu
Music: A. R. Rahman