Lyricist Hiphop Aadhi
[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”தீமை தான் வெல்லும் என்ன நினைத்தாலும் பாடல் வரிகள்<br /> <br /> நல்லவனுக்கு நல்லது செய்றதுல<br /> வெறும் ஆசை தான் இருக்கும்<br /> கெட்டவனுக்கு கெட்டது செய்றதுல பேராசை இருக்கும்<br /> <br /> என்னைக்கும் ஆசைக்கும் பேராசைக்கும் நடக்குற போர்ல<br /> ஜெயிக்கிறது பேராசைதான்<br /> தீமை தான் வெல்லும் என்ன நினைத்தாலும்<br /> தீமை தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும்<br /> <br /> மனிதன் உருவத்தில் அலைந்திடும் மிருகம் நான்<br /> மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்<br /> மனிதன் உருவத்தில் அலைந்திடும் மிருகம் நான்<br /> மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்<br /> <br /> வெளிச்சத்தில இருக்கிறவன்தாண்டா இருட்ட பாத்து பயப்படுவான்.<br /> நான் இருட்டிலேயே வாழுறவன்<br /> I’m Not Bad Just Evil<br /> <br /> எவனா இருந்தால் என்ன எமனாய் இருந்தால் என்ன<br /> சிவனா இருந்தாலும் உனக்கு சமமாய் அமைவேன் நான்<br /> பணமா இருந்தா என்ன பிணமாய் இருந்தா என்ன<br /> நான் உயிரோடு இருந்திடுவே எவனையும்<br /> உணவாய் உண்பேன் நான்<br /> <br /> மனிதன் உருவத்தில் அலைந்திடும் மிருகம் நான்<br /> மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்<br /> மனிதன் உருவத்தில் அலைந்திடும் மிருகம் நான்<br /> மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்<br /> <br /> உண்மை ஜெயிகிறதுக்கு தாண்ட ஆதாரம் தேவ<br /> பொய் ஜெயிகிறதுக்கு குழப்பமே போதும்<br /> <br /> சூதாய் இருந்தால் என்ன அது தீதாய் இருந்தால் என்ன<br /> யார இருந்தாலும் எனக்கு தோதாய் அமைதிடுமே<br /> பூலோகம் அதை வென்று அதல பாதளம் வரை சென்று<br /> கோலாகலமாக எந்தன் ஆட்சி புரிந்திடுவேன்<br /> <br /> தீமை தான் வெல்லும் என்ன நினைத்தாலும்<br /> தீமை தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும்<br /> The Name is Siddharth Abhimanyu Good Luck…” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Theemai Dhaan Vellum Song Lyrics in English<br /> <br /> Nallavanuku nallathu seirathula<br /> Verum aasai than irukum<br /> Kettavanuku kettadhu seirathula<br /> Peraasai irukum<br /> Yennaikum aasaikum peraasaikum<br /> Nadakkura por la<br /> Jeikuradhu peraasaithaan <br /> <br /> Theemai thaan vellum<br /> Yenna ninaithalum<br /> Theemai dhaan vellum<br /> Yevan thaduthaalum<br /> <br /> Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan<br /> Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan<br /> Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan<br /> Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan<br /> <br /> Velichathula irukaravandhanda irutta paathu bayapuduvan<br /> Naan irutulaye vazhuravan<br /> I’m not bad Just evil <br /> <br /> Yevana irundhaal enna<br /> Yemanai irundhaal enna<br /> Sivana irundhalum<br /> Unakku samamai amaiven nan<br /> <br /> Panama irundhaal enna<br /> Pinamai irundhaal enna<br /> Naan uyirodu irundhiduvae yevaniyum<br /> Unavaai unben naan<br /> <br /> Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan<br /> Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan<br /> Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan<br /> Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan<br /> <br /> Unmai jeikradhuku thaanda aadharam theva<br /> Poi jaikrathuku kozhapamae pothum <br /> <br /> Soodhai irundhaal enna<br /> Adhu theedha irundhaal enna<br /> Yaadhai irundhalum enaku<br /> Thodhaai amaindhidumae<br /> <br /> Boologam adhai vendru<br /> Adhala padhalam varai sendru<br /> Kolagalamaga endhan aatchi purinthiduven<br /> <br /> Theemai thaan vellum<br /> Yenna ninaithalum<br /> Theemai dhaan vellum<br /> Yevan thaduthaalum<br /> <br /> The name is siddharth abhimanyu Good luck…<br /> “][/otw_shortcode_tabslayout]

Movie: Thani Oruvan
Lyrics: Hiphop Tamizha
Music: Hiphop Tamizha