[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”சீவி சிணுக்கெடுத்து பாடல் வரிகள்<br /> <br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணே..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே..<br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணு..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே..<br /> <br /> மாப்பிள்ளை கையாலே..<br /> மாலைதான் நீ வாங்கு..<br /> மன்மதன் போட்டானே..<br /> மல்லிகை பூ பாணம்தான்..<br /> <br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணே..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே..<br /> <br /> தேரில் ஏறித்தான் மாமா மாமா..<br /> தேவலோகம்தான் பார்ப்போம்..<br /> தேடி பார்க்கலாம் வாம்மா வாம்மா..<br /> தேவ ரகசியம் காப்போம்..<br /> பூட்டி பூட்டித்தான் பார்த்தேன் பார்த்தேன்,<br /> கேட்கவில்லையே மனசு..<br /> ஜோடி சேரத்தான் நினைக்கும் நினைக்கும்,<br /> சூடு ஏறிடும் வயசு..<br /> சொப்பனமும் தந்ததொரு தொந்தரவுதான்..<br /> வந்ததடி மன்மதனின் உத்தரவுதான்..<br /> கூடினா பிரியாது..<br /> வேறேதும் தெரியாதே.. ஹோய்!<br /> <br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணே..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே..<br /> <br /> மாலை ஏறத்தான் ஏதோ ஏதோ..<br /> தோணலாச்சு எனக்கு..<br /> மனசின் உள்ளது ஏதோ ஏதோ..<br /> போட்டுப் பார்க்கிறேன் கணக்கு..<br /> ஹஹான் தூண்டில் போட்டுத்தான் பூட்டி இழுக்குது,<br /> ஏண்டி நமக்குள்ள வழக்கு..<br /> சேர்ந்து படுத்துதான் பேசி முடிச்சதும்,<br /> வெளுத்து போச்சுதான் கிழக்கு..<br /> <br /> அத்தனையும் மொத்தத்திலே..<br /> அள்ளி எடுப்பேன்..<br /> அப்புறமா மத்ததெல்லாம்,<br /> கேட்டு ரசிப்பேன்..<br /> ஏறுன்னா எறங்காது..<br /> மனசுதான் கிறங்காது.. ஹோய்!<br /> <br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணு..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே..<br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணே..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே..<br /> <br /> மாப்பிள்ளை கையாலே..<br /> மாலைதான் நீ வாங்கு..<br /> மன்மதன் போட்டானே..<br /> மல்லிகை பூ பாணம்தான்..<br /> சீவி சிணுக்கெடுத்து,<br /> பூவ முடிஞ்சி வந்த புதுப் பொண்ணே..<br /> மாலை எடுத்து வந்து,<br /> சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே..<br /> ” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Seevi Sinukeduthu Song Lyrics in English <br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman naanthaanae<br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman neethaanae<br /> <br /> Maappilla kaiyaalae<br /> Maalaithaan nee vangu<br /> <br /> Manmadhan pottaanae<br /> Malligai poobaalamthaan<br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman neethaanae<br /> <br /> Theril yeriththaan Maama maama<br /> Devalogamthaan paarppom<br /> <br /> Thedi paarkkalaam Vaama vaama<br /> Deva ragasiyam kappom<br /> <br /> Pootti poottithaan<br /> Paarththen paarththen<br /> Ketkkavillaiyae manasu<br /> <br /> Jodi seraththaan<br /> Ninaikkum ninaikkum<br /> Soodu yeridum vayasu<br /> <br /> Sopanamum thanthathoru<br /> Thontharavuthaan<br /> Vandhathadi manmadhanin<br /> Utharavuthaan<br /> <br /> Koodinaa piriyaathu<br /> Verethum theriyaathu… hoi<br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman neethaanae<br /> <br /> Maalai yeraththaan Yetho yetho<br /> Thonalachuthu enakku<br /> <br /> Manasil ullathu Yetho yetho<br /> Pottu paarkkiren kanakku<br /> <br /> Hahaan thoondil pottuthan<br /> Pootti izhukkuthu<br /> Yendi namakulla vazhakku<br /> <br /> Sernthu padukkaththaan<br /> Pesi mudichathum<br /> Veluththu pochithaan kezhakku<br /> <br /> Athanaiyum mothathilae Alli yeduppen<br /> Appurama mathathellaam Kettu rasippen<br /> <br /> Yeruna erangathu<br /> Manasuthaan kirangathu…<br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman naanthaanae<br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman neethaanae<br /> <br /> Maappilla kaiyaalae<br /> Maalaithaan nee vangu<br /> Manmadhan pottaanae<br /> Malligai poobaalamthaan<br /> <br /> Seevi sinukkeduthu poova<br /> Mudinji vantha puthu ponnae …haan<br /> Maalai yeduthu vanthu<br /> Soodi rasikkavantha maaman neethaanae…”][/otw_shortcode_tabslayout]
Movie: Vetri Vizha
Lyrics: Gangai Amaran
Music: Ilaiyaraaja