பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் பாடல் வரிகள்
குக்கூ குக்கூ குக்குக்கூ கூ கூ
தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா
நினைத்தேன் வந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே
நீதான் இருந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே
கல்யாணம் சங்கீதம் காற்றோடு மிதக்க
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா
தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
மூடி வைத்த அழகை அடி மூச்சு முட்ட திறக்க
மனம் தத்தளித்து தவிப்பதென்ன
கண்கள் ரெண்டும் துடிக்க
நெஞ்சில் கெட்டிமேளம் அடிக்க
என் மஞ்சள் இன்று சிவப்பதென்ன
உந்தன் தூக்கம் என் மார்பில் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
கூந்தல் பூக்கள் உன் தோளில் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
ஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ … முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு
உச்சம் எல்லாம் தொட்டுவிட்டு காமன் அவன் சன்னிதிக்குள்
காணிக்கைகள் அள்ளிகொடு
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா
தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
தத்தளித்து உருகும் உடல் முத்தத்துக்குள் கரையும்
அதில் மெத்தை எல்லாம் பூ பூக்கும்
கட்டிலுக்குள் இரவு தினம் சிக்கி சிக்கி உடையும்
உன் பூ உட ல் தேன் வார்க்கும்
நகக்குறி நாளும் நான் பதிப்பேன் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
புது புது கவிதை நான் படிப்பேன் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்
ஆஆ… ஆஆஆ….ஆஆஆ …
காலை வரும் சூரியனை லஞ்சம் தந்து ஓடவிட்டு
எப்பொழுதும் வெண்ணிலவை ரசிக்கணும் தொட்டு தொட்டு
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா…
Pottu Vaithu Poo Mudikkum Nila Song Lyrics in English
Kukuk kuku Kukkukku kuu kuu
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai Maadham vizha
Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala
Ninaithen vandhaai kannukullae
Needhaan irundhaai nenjukullae
Kalyaanam sangeetham kaatrodu midhakka
Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai Maadham vizha
Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Moodi vaitha azhagai
Adi moochu mutta thirakka
Manam thathalithu thavippadhenna
Kangal rendum thudikka
Nenjil kettimelam adikka
En manjal indru sivappadhenna
Undhan thookkam en maarbil
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Koondhal pookkal un tholil
Thaka jhumThakka jhum jhum
Aaaa….aaa…aaa….aaa…
Muthamittu muthamittu Uchcham yellaam thottuvittu
Kaaman avan sannidhikkul Kaanikaigal allikodu
Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai Maadham vizha
Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Thathalithu urugum
Udal muththathukkul karaiyum
Adhil methai ellaam poo pookkum
Kattilukkul iravu
Dhinam sikki sikki udaiyum
Un pooudal thaen vaarkkum
Nagakuri naalum naan padhipen
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Pudhu pudhu kavidhai naan padipen
Thaka jhum Thakka jhum jhum
Aaaa….aaa….aaa….aaa…
Kaalai varum sooriyanai Lanjam thandhu oodavittu
Eppozhudhum vennilavai rasikkanum Thottu thottu
Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai Maadham vizha
Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala
Movie: Ninaithen Vandhai
Lyrics: Pazhani Bharath
Music: Deva
Other Songs from this Movie:
- Malligaiye Malligaiye Song Lyrics in Tamil & English
- Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics in Tamil & English
- Vannanilavae Vannanilavae Song Lyrics in Tamil & English
- Ennavale Ennavale Song Lyrics in Tamil & English
- Unai Ninaithu Naan Ennai Song Lyrics in Tamil & English
- Manisha Manisha Song Lyrics in Tamil & English