Lyricist Vairamuthu
[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் பாடல் வரிகள்<br /> <br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> <br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> <br /> பட்சிகளின் கூகூகூ பூச்சிகளின் ரிங் ரிங் ரிங்<br /> சங்கீதம் சொல்லித்தருமே தங்கப்பெண்ணே<br /> காலோடு சலங்கை பூட்டி கரையெல்லாம் வீணை மீட்டி<br /> நதிபாடும் பாடல் கேளாய் பட்டுப்பெண்ணே<br /> <br /> பூமி ஒரு வீணை இதை காற்றின் கைகள் மீட்டுதே<br /> கேட்கும் ஒலியெல்லாம் அட சரி கம பத நிசரி<br /> <br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> <br /> கண்தூங்கும் நேரத்தில் மௌனத்தின் ஜாமத்தில்<br /> கடிகார சத்தம் சங்கீதம்<br /> கண்காணா தூரத்தில் சுதிசேரும் தாளத்தில்<br /> ரயில் போகும் ஓசை சங்கீதம்<br /> <br /> பசிகொண்ட நேரம் தாளிக்கும் ஓசை<br /> பசிகொண்ட நேரம் தாளிக்கும் ஓசை<br /> சந்தோச சங்கீதம்<br /> <br /> தாலாட்டும் அன்னைக்கெல்லாம் தங்கள் பிள்ளை<br /> மார்பை முட்டி பாலுண்ணும் சத்தம் சங்கீதம்<br /> <br /> ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே<br /> மங்களாரே மங்களாரே தூறி தூறி பையா<br /> ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே<br /> ஜங்களாரே ஜங்களாரே தூமீறாதே தையா<br /> <br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> <br /> சிட்சிட்டு குருவிகளும் சில்லென்று நீராடி<br /> சிறகுலர்த்தும் ஓசை சங்கீதம்<br /> கறைகொண்ட பாறைமேல் கடல் கொண்ட அலைவந்து<br /> கைதட்டும் ஓசை சங்கீதம்<br /> <br /> காற்றோடு தென்னை அசைகின்ற ஓசை<br /> காற்றோடு தென்னை அசைகின்ற ஓசை<br /> சிருங்கார சங்கீதம்<br /> <br /> முத்தாடும் நீரின் மேலே தத்தி தத்தி தாவி செல்லும்<br /> தவளைகள் ஓசை சங்கீதம்<br /> <br /> ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே<br /> மங்களாரே மங்களாரே தூறி தூறி பையா<br /> ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே ஹில்கோரே<br /> ஜங்களாரே ஜங்களாரே தூமீறாதே தையா<br /> <br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> பூ பூக்கும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> புல்விரியும் ஓசை அதை கேட்கத்தான் ஆசை<br /> <br /> பட்சிகளின் கூகூகூ பூச்சிகளின் ரிங் ரிங் ரிங்<br /> சங்கீதம் சொல்லித்தருமே தங்கப்பெண்ணே<br /> காலோடு சலங்கை பூட்டி கரையெல்லாம் வீணை மீட்டி<br /> நதிபாடும் பாடல் கேளாய் பட்டுப்பெண்ணே<br /> <br /> பூமி ஒரு வீணை இதை காற்றின் கைகள் மீட்டுதே<br /> கேட்கும் ஒலியெல்லாம் அட சரி கம பத நிசரி<br />” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Poo Pookum Osai Song Lyrics in English<br /> <br /> Poo Pookum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> <br /> Poo Pookum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Poo Pookum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> <br /> Patchigalin Kukukoo Poochigalin Ring Ring Ring<br /> Sangeedham Sollitharumey Thangappenney<br /> Kaalodu Salangai Pootti Karaiyellaam Veenai Meetti<br /> Nadhipaadum Paadal Kelaai Pattuppenney<br /> <br /> Bhoomi Oru Veenai Idhai Kaatrin Kaigal Meettudhey<br /> Ketkum Oliyellam Ada Sari Gama Padha Nisari<br /> <br /> Poo Pookum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> <br /> Kanthoongum Neraththil Maunaththin Jaamathil<br /> Gadigaara Saththam Sangeedham<br /> Kankanaa Dhoorathil Suthiserum Thaalathil<br /> Rayil Poagum Osai Sangeedham<br /> <br /> Pasikonda Neram Thaalikkum Oosai<br /> Pasikonda Neram Thaalikkum Oosai<br /> Sandhosha Sangeedham<br /> <br /> Thaalaattum Annaikkellaam Thangal Pillai<br /> Maarbai Mutti Paalunnum Satham Sangeedham<br /> <br /> Hilkore Hilkore Hilkore Hilkore<br /> Mangalaare Mangalaare Dhoori Dhoori Baiyaa<br /> Hilkore Hilkore Hilkore Hilkore<br /> Jangalaare Jangalaare Dhoomeeraadhey Dhaiya<br /> <br /> Poo Pookum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> <br /> Chitchittu Kuruvigalum Chillenru Neeraadi<br /> Siragularthum Osai Sangeedham<br /> Koraikonda Paaraimel Kadal Konda Alaivandhu<br /> Kaithattum Osai Sangeedham<br /> <br /> Kaatrodu Thennai Asaigindra Osai<br /> Kaatrodu Thennai Asaigindra Osai<br /> Sirungaara Sangeedham<br /> <br /> Muthaadum Neerin Meley Thaththi<br /> Thaththi Thaavi Sellum<br /> Thavalaikkal Osai Sangeedham<br /> <br /> Hilkore Hilkore Hilkore Hilkore<br /> Mangalaare Mangalaare Dhoori Dhoori Baiyaa<br /> Hilkore Hilkore Hilkore Hilkore<br /> Jangalaare Jangalaare Dhoomeeraadhey Dhaiya<br /> <br /> Poo Pookkum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Poo Pookkum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> Pulviriyum Osai Adhai Ketkathaan Aasai<br /> <br /> Patchigalin Kukukoo Poochigalin Ring Ring Ring<br /> Sangeedham Sollitharumey Thangappenney<br /> Kaalodu Salangai Pootti Karaiyellaam Veenai Meetti<br /> Nadhipaadum Paadal Kelaai Pattuppenney<br /> <br /> Bhoomi Oru Veenai Idhai Kaatrin Kaigal Meettudhey<br /> Ketkum Oliyellam Ada Sari Gama Padha Nisari<br />”][/otw_shortcode_tabslayout]

Movie: Minsara Kanavu
Lyrics: Vairamuthu
Music: A. R. Rahman