Lyricist Vairamuthu
[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”பூ கொடியின் புன்னகை பாடல் வரிகள்<br /> <br /> பூ கொடியின் புன்னகை <br /> அலை நதியின் புன்னகை<br /> மழை முகிலின் புன்னகை<br /> நீ காதலின் புன்னகை<br /> <br /> பூ கொடியின் புன்னகை <br /> அலை நதியின் புன்னகை<br /> மழை முகிலின் புன்னகை<br /> நீ காதலின் புன்னகை<br /> <br /> அந்தப் பௌர்ணமி என்பது <br /> ஒரு மாதத்தின் புன்னகை <br /> உன் வருகையில் பூத்ததென்ன <br /> என் வாழ்க்கையின் புன்னகை <br /> என் வாழ்க்கையின் புன்னகை<br /> <br /> பூ கொடியின் புன்னகை <br /> அலை நதியின் புன்னகை<br /> மழை முகிலின் புன்னகை<br /> நீ காதலின் புன்னகை<br /> <br /> உனது நிழல் தரைவிழுந்தால் <br /> என் மடியில் ஏந்திக்கொள்வேன்<br /> ஆ ஆஆஆஆ ஆஆ ஆஆ<br /> உனது நிழல் தரைவிழுந்தால்<br /> என் மடியில் ஏந்திக்கொள்வேன்<br /> <br /> வான் மழையில் நீ நனைந்தால் <br /> தென்றல் கொண்டு நான் துடைப்பேன்<br /> ஒரு நாள் எனை சோதித்துப் பார் <br /> ஒரு வார்த்தைக்கு உயிர் தருவேன் <br /> ஒரு வார்த்தைக்கு உயிர் தருவேன்<br /> <br /> பூ கொடியின் புன்னகை <br /> அலை நதியின் புன்னகை<br /> மழை முகிலின் புன்னகை<br /> நீ காதலின் புன்னகை<br /> <br /> நீலம் மட்டும் இழந்துவிட்டால் <br /> வானில் ஒரு கூரையில்லை <br /> நீலம் மட்டும் இழந்துவிட்டால்<br /> வானில் ஒரு கூரையில்லை<br /> <br /> சூரியனை இழந்து விட்டால் <br /> கிழக்குக்கொரு திலகமில்லை <br /> நீ ஒரு முறை திரும்பிக்கொண்டால் <br /> என் உயிருக்கு உறுதியில்லை<br /> என் உயிருக்கு உறுதியில்லை<br />” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Poo Kodiyin Punnagai Song Lyrics in English<br /> <br /> Poo kodiyin punnagai<br /> Alai nadhiyin punnagai<br /> Mazhai mugilin punnagai<br /> Nee kaadhalin punnagai<br /> <br /> Poo kodiyin punnagai<br /> Alai nadhiyin punnagai<br /> Mazhai mugilin punnagai<br /> Nee kaadhalin punnagai<br /> <br /> Andha pournami enbadhu<br /> Oru maadhaththin punnagai<br /> Un varugaiyil pooththadhenna<br /> En vaazhkkaiyin punnagai<br /> En vaazhkkaiyin punnagai<br /> <br /> Poo kodiyin punnagai<br /> Alai nadhiyin punnagai<br /> Mazhai mugilin punnagai<br /> Nee kaadhalin punnagai<br /> <br /> Unadhu nizhal tharaivizhundhaal<br /> En madiyil yendhikkolven …<br /> Aaa….aaaaa….aaa….aaa……<br /> Unadhu nizhal tharaivizhundhaal<br /> En madiyil yendhikkolven<br /> <br /> Vaan mazhaiyil nee nanaindhaal<br /> Thendral kondu naan thudaippen<br /> Oru naal enai sodhiththu paar<br /> Oru vaarththaikku uyir tharuven<br /> Oru vaarththaikku uyir tharuven<br /> <br /> Poo kodiyin punnagai<br /> Alai nadhiyin punnagai<br /> Mazhai mugilin punnagai<br /> Nee kaadhalin punnagai<br /> <br /> Neelam mattum izhandhuvittaal<br /> Vaanil oru kooraiyillai<br /> Neelam mattum izhandhuvittaal<br /> Vaanil oru kooraiyillai<br /> <br /> Sooriyanai izhandhuvitaal<br /> Kizhakkukkoru thilagamillai<br /> Nee oru murai thirumbikkondaal<br /> En uyirukku urudhiyillai<br /> En uyirukku urudhiyillai”][/otw_shortcode_tabslayout]

Movie: Iruvar
Lyrics: Vairamuthu
Music: A. R. Rahman