[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”அழகிய திமிருடன் இரு விழி புயல் என தாக்குதே பாடல் வரிகள்<br /> <br /> ஆஹா ஆஆ..ஆஹா…ஆஆ….ஆஆ..<br /> <br /> அழகிய திமிருடன் இரு விழி புயல் என தாக்குதே<br /> ஓ ஓஹோ வொஹ் ஓ ஓஹோ<br /> <br /> ஒருமுனை கொளுத்திய சரவெடி உயிருக்குள் கேட்குதே<br /> ஓஹ யே ஓ யே யே யே<br /> <br /> உடை பட்ட அணை விட்டு நுரை முட்ட புது வெள்ளம் பாயுது<br /> ஓ ஓ ஓஹ ஓ ஓ ஓஹ<br /> <br /> நெரிசனில் நடுவிலும் கவிதையின் தரிசனம் நீளுதே<br /> ஓ வொஹ் ஓ ஓஹோ ஓ யே யே யே<br /> <br /> ஒரு முறை அவள் விழி எனை தொட முதல் முறை வேர்க்கிறேன்<br /> ஓ ஓஹ<br /> <br /> மழை தொட வெயில் சுட புது வித அனுபவம் பார்க்கிறேன்<br /> வொஹ் வொஹ் வொஹ்<br /> <br /> கனவு எது நிஜம் எது ஒரு பதில் தரும் படி கேட்க்கிறேன்<br /> வொஹ் ஹு வொஹ் யே யே யே…<br /> ” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Azhagiya Thimurudan Song Lyrics in English<br /> <br /> Aah…aah…aaahaaa…aaa..<br /> <br /> Alagiya thimurudan<br /> Iru vizhi puyal enai thakkudhae<br /> Oh-ohh…woah-oh-ohh<br /> <br /> Orumunai koluthiya<br /> Saravedi uyirukkul ketkudhae<br /> Ohh yeah.. oh yeah yeah yeah<br /> <br /> Udai patta anai vittu<br /> Nurai mutta pudhu vellam paayuthu<br /> Oh oh ohh oh oh a ohh<br /> <br /> Nerusanil naduvilum<br /> Kavithaiyin dharisanam neeluthae<br /> Oh woah oh ohh Oh yeah yeah yeah…<br /> <br /> Oru murai aval vizhi<br /> Enai thoda mudhal murai verkiren Ohh ooh<br /> <br /> Mazhai thoda veyil suda<br /> Pudhu vidha anubhavam paarkiren<br /> Woah woah woh<br /> <br /> Kanavu edhu nijam edhu<br /> Oru bathil tharumbadi ketkiren<br /> Woah hu woah yeah yeah yeah”][/otw_shortcode_tabslayout]
Movie: Run
Lyrics: Viveka
Music: Vidyasagar