மாா்கழித் திங்களல்லவா பாடல் வரிகள் Margazhi Thingalallavaa Song Lyrics in English
மாா்கழித் திங்கள் மதி நிறைந்த நந்நாளால்
நீராடப் போதுவீா் போதுமினோ நோிழையீா்
சீா்மல்கும் ஆயப்பாடி செல்வச் சிறுமீா்காள்
கூா்வேல் கொடுந்தொழிலன் நந்தகோபன் குமரன்
ஏராந்த கன்னி யசோதை இளஞ்சிங்கம்
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால்
விடை பெறும் உயிரல்லவா
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால்
விடை பெறும் உயிரல்லவா
ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால்
விடை பெறும் உயிரல்லவா
வருவாய் தலைவா வாழ்வே வெறும் கனவா
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
இதயம் இதயம் எாிகின்றதே
இறங்கிய கண்ணீா் அணைக்கின்றதே
உள்ளங்கையில் ஒழுகும் நீா்போல்
என்னுயிரும் கரைவதென்ன
இருவரும் ஒரு முறை காண்போமா
இல்லை நீ மட்டும் என்னுடல் காண்பாயா
கலையென்ற ஜோதியில் காதலை எாிப்பது
சாியா பிழையா விடை நீ சொல்லய்யா
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால்
விடை பெறும் உயிரல்லவா
ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால்
விடை பெறும் உயிரல்லவா
வருவாய் தலைவா வாழ்வே வெறும் கனவா
சூடித் தந்த சுடா்கொடியே சோகத்தை நிறுத்திவிடு
நாளை வரும் மாலையென்று
நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு
நம் காதல் ஜோதி கலையும் ஜோதி கலைமகள் மகளே வா வா
ஆஆஆ காதல் ஜோதி கலையும் ஜோதி ஆஆஆ…
ஜோதி எப்படி ஜோதியை எாிக்கும் வா…
ஜோதி எப்படி ஜோதியை எாிக்கும் வா…
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா…
Margazhi thingal Madhi niraindha nannaalaal
Neeraada podhuveer Podhumino nerizhaiyer
Seermalgum Aaypaadi selva chirumeerkaal
Koorvel kodunthozhilan Nandhagopan kumaran
Yeraandha kanni Yasodhai ilanjingam
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Orumurai Unadhu thirumugam Paarthaal
Vidai perum uyirallavaa
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Orumurai Unadhu thirumugam Paarthaal
Vidai perum uyirallavaa
Orumurai Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai perum uyirallavaa
Varuvaai thalaivaa Vaazhvae verum kanavaa
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Idhayam idhayam Erigindradhae
Irangiya Kanneer anaikindradhae
Ullankaiyil Ozhugum neerpol Ennuyirum karaivadhenna
Iruvarum oru Murai kaanbomaa illai
Nee matum ennudal kaanbaayaa
Kalaiyendra Jothiyil kaadhalai eripadhu
Sariya.. pizhaiyaa.. vidai nee sollaiyaa
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Orumurai Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai perum uyirallavaa
Orumurai Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai perum uyirallavaa
Varuvaai thalaivaa Vaazhvae verum kanavaa
Soodi thandha Sudarkodiyae sogathai Niruthividu
Naalai varum Maalaiyendru
Nambikai Valarthuvidu nambikai valarthuvidu
Nam kaadhal Jothi kalaiyum jothi
Kalaimagal magalae vaa vaa
Aaaa kaadhal
Jothi kalaiyum jothi aaaa
Jothi eppadi jothiyai erikum
Jothi eppadi jothiyai erikum vaa….
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa
Idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Movie: Sangamam
Lyrics: Vairamuthu
Music: A. R. Rahman