Lyricist Kamal Haasan
[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”கந்தசாமி மாடசாமி குப்புசாமி ராமசாமி பாடல் வரிகள்<br /> <br /> கந்தசாமி மாடசாமி குப்புசாமி ராமசாமி<br /> கல்யாணம் கட்டிக்கினாங்கோ ஓ<br /> பக்கியெல்லாம் ஓஞ்சி போயி கண் முழிச்சி பாக்க<br /> சொல்ல தப்புன்னு ஒத்துக்கினாங்கோ டேய்<br /> தம்பிடா தம்பி எதிர் காத்தில எச்சி முழியாதே<br /> <br /> காத்துல பட்டு திரும்பி வந்து மூஞ்சில ஒட்டும்<br /> நெருப்பாண்ட குப்பைய கொட்டாதே யே ஆ<br /> <br /> எதிர் காத்தில எச்சி முழியாதே டேய் தம்பிடா<br /> தம்பி தம்பியாம் தம்பிடா தம்பி ஓஓ ஓஓ….<br /> நெருப்பாண்ட குப்பைய கொட்டாதே யே<br /> <br /> தினைக்கும் சொன்னாரு உன்னான்ட தினைக்கும் சொன்னாரு<br /> அன்னைக்கே சொன்னாரு அண்ணாத்த அடிச்சு சொன்னாரு<br /> <br /> ஹனுமார் பாடிய பார் பிள்ளையாரு புத்திய பார்<br /> ஐயப்பன் அம்சமா குந்தினிக்கிற ஸ்டைலயும் பார்<br /> <br /> அன்னைக்கே சொன்னாரு அண்ணாத்த<br /> அன்னைக்கே சொன்னாரு சொன்னேன்<br /> வேணாம்னு சொன்னாரு கல்யாணம்<br /> வேணாம்னு சொன்னாரு<br /> <br /> சூப்பர் பாடியயும் கல்யாணம் சுருக்கிடும் டா<br /> சீறும் காளையையும் சூப்பு போட்டு குடிச்சிடும் டா<br /> <br /> ஆறுபடை வீடு கட்டினவரு கொஞ்சம் நாட்டி ஆனாரு<br /> டபுள் டியூட்டி செஞ்சாரு ஆனா பட்ஜெட் தாளல<br /> பழனி மலையில ஆண்டியா நின்னாரு<br /> கோமன ஆண்டியா நின்னாரு<br /> <br /> தம்பி ஏழுமலையான் கதிய பார் எக்க சக்கமா கடன்னு பார்<br /> ஆண்டவனுக்கே இந்த கதின்னா அல்பைங்க கதிய நெனச்சு பார்<br /> <br /> ஆப்பிள் ஆட்டம் போன பையன்<br /> அழுகி போய் வந்திருக்கான் மேரேஜூனால<br /> அண்ணன் காரன் சொன்ன மாறி<br /> கேக்காமலே மொள்ள மாரி பாழா பூட்டானே<br /> <br /> ஐத்தலக்கா ஐத்தலக்கா ஐத்தலக்கா ஹோய் போடு<br /> ஒண்டி கட்டை ஆம்பளைக்கு காதலு கூடாது கூடாது<br /> <br /> ஜீன்ஸ் போட்டா வலை எடுக்கிற வேலைக்கு ஆவாது ஆவாது<br /> <br /> எதிர டிராப்பிக்கு இல்லாத ரோடு இது குதிரை ஒன்னு மட்டும்<br /> ஓடி ஜெய்க்கும் ரேஸ் இது<br /> <br /> அர்த்தமா சொன்னாங்கோ பெரியவங்க ஆழமா சொன்னாங்கோ<br /> அதையே அண்ணாத்த தண்ணி போட்டு லைட்டா சொன்னாரு<br /> <br /> காத்தில தோத்தடிக்கும் காத்தாடி ஆவாதே<br /> கடலில தத்தளிக்கும் கட்டமரம் ஆவாதே<br /> <br /> ஆஸ்திக்கு ஒன்னு ஆசைக்கு ஒன்னு தத்து எடுத்துக்கோயேன்<br /> அதை நீ பெக்க தேவை இல்லையே<br /> உன்னை நாஸ்தி பண்ணுற கோஷ்டிகலால நோவ தேவையில்லையே<br /> மனசு நோவ தேவையில்லையே<br /> <br /> தம்பி சும்மா இருந்த சங்க நீ நாராசமா ஊதிட்டு<br /> வேட்டியில் வுட்ட ஓணானை நீ இப்போ வோன்னா<br /> வோன்னானா விட்டுடுமா<br /> <br /> மேளம் கொட்டி மாலை மாத்த இங்கிருந்து<br /> போன பையன் மோசம் போனானே<br /> பேச்சலரா இருந்த பையன் முடிச்சவிக்கி<br /> வேலை பண்ணி லொல்லு பட்டானே<br /> <br /> கந்தசாமி மாடசாமி குப்புசாமி ராமசாமி<br /> கல்யாணம் கட்டிக்கினாங்கோ ஓ..<br /> பக்கியெல்லாம் ஓஞ்சி போயி கண் முழிச்சி பாக்க<br /> <br /> சொல்ல தப்புன்னு ஒத்துக்கினாங்கோ டேய் தம்பிடா தம்பி<br /> எதிர் காத்தில எச்சி முழியாதே<br /> நெருப்பாண்ட குப்பைய கொட்டாதே யே ஆ<br /> <br /> ஐத்தலக்கா ஐத்தலக்கா ஐத்தலக்கா தவில தட்டி தாலி<br /> கட்டினா திகிலு தான் மீதம்<br /> நீ செவில பாத்து ஜொல்லு விட்டீனா செலவோட போகும்<br /> <br /> கந்தசாமி மாடசாமி டே டேய் இன்னொரு சரம்லா<br /> வேணாம்டா கண்ணா உக்காரு<br /> உக்காரு உக்காரு உக்காரு<br /> <br /> அப்படி அப்படி கருப்பு சாமி வெள்ளை சாமி டேய் டேய்<br /> ஏறிகிச்சுரா உனக்கு இந்த சம்சா கடிச்சிக்கோ வேணாவா சரி போ<br /> <br /> பாடுறா சாமி பாடு ஹ்ம்ம் கருப்பு சாமி வெள்ளை<br /> சாமி நீல சாமி மஞ்ச சாமி மல்டி கலர் மயிலு சாமி<br /> ஏறிகிச்சு சாமி இறங்கிச்சு சாமி ஏறிகிச்சு சாமி இறங்கிச்சு சாமி…” tab_2_title=”English” tab_2_content=”<br /> Kandhasamy Maadasamy Song Lyrics in English<br /> <br /> Kandasamy maadasamy Kuppusamy ramasamy<br /> Kalyanam kattikinango oh<br /> Bakkiyellam onji poyi<br /> <br /> Kanmuzhichi pakkasolla<br /> Thappunu othukinango<br /> Dei thambida thambi<br /> Ethir kathila echi muzhiyathae<br /> <br /> Kathula pattu thirumbi vanthu Moonjila ottum<br /> Nerupaanda kupaiya kottathae Yeh aah..<br /> Ethir kathila echi muzhiyathae<br /> Dei thambida thambi<br /> Thambiyam thambida thambi<br /> Ooooh ohhhh<br /> Nerupaanda kupaiya kottathae yeh<br /> <br /> Dhinaikkum sonnaru<br /> Unnanda dhinaikkum sonnaru<br /> Annikkae sonnaru annatha<br /> Adichu sonnaru<br /> <br /> Hanumar bodiya paar<br /> Pillaiyaaru buthiya paar<br /> Ayyappan amsama<br /> Kunthinikkira styley-um paar<br /> <br /> Annikkae sonnaru Annatha<br /> Annikkae sonnaru Sonnen<br /> Venamnu sonnaru<br /> Kalyanam venamnu sonnaru<br /> <br /> Super bodyaiyum<br /> Kalyanam surukkidumda<br /> Seerum kaalaiyaiyum<br /> Soopu pottu kuchidumda<br /> <br /> Aarupadai veedu katinavaru<br /> Konjam natti anaru<br /> Double duty senjaru<br /> Ana budget thaalatha<br /> Palani malaiyila<br /> Aandiya ninnaaru<br /> Komana aandiya ninnaaru<br /> <br /> Thambi ezhumalaiyan<br /> Gathiya paar<br /> Ekka chakkama kadanu paar<br /> Aandavanukkae indha gathina<br /> Alpanga gathiya nenachu paar<br /> <br /> Apple attam pona paiyan<br /> Azhigi poi vanthirukkan<br /> Marriageunaala<br /> Annan kaaran sonna maari<br /> Kekamalae molla maari<br /> Pazha pootanae<br /> <br /> Aiythalakka aiythalakka<br /> Aiythalakka hoi Podu<br /> Ondikattai ambalaikku<br /> Kaadhalu koodathu<br /> Male : Koodathu<br /> <br /> Jeans potta valai edukkira<br /> Velaikku aavathu Aavaathu<br /> <br /> Ethira traffikku<br /> Illatha rodu idhu<br /> Guthirai onnu mattum<br /> Odi jeikkum race idhu<br /> <br /> Arthama sonnango<br /> Periyavanga<br /> Aazhama sonnango<br /> Athaiya annatha thanni pottu<br /> Lighta sonnaru<br /> <br /> Kathila thothadikkum<br /> Kaathadi aavathae<br /> Kadalila thathalikkum<br /> Kattamaram aavathae<br /> <br /> Aasthiku onnu asaiku onnunu<br /> Thathu eduthukooyan<br /> Athai nee pekka thevai illaiyae<br /> Unna nasthi pannura kostigalalaa<br /> Nova thevaiyillaiyae<br /> Manasu nova thevaiyillaiyae<br /> <br /> Thambi summa iruntha Sanga nee<br /> Narasama oothittu<br /> Vettiyil vutta onannai nee ippo<br /> Vonna vonnanaa vituduma<br /> <br /> Melam kotti malai maatha<br /> Ingirunthu pona paiyan<br /> Mosam ponaanae<br /> Bachelora iruntha paiyan<br /> Mudichavikki velai panni<br /> Lolu pattanae<br /> <br /> Kandasamy maadasamy<br /> Kuppusamy ramasamy<br /> Kalyanam kattikinango oh<br /> Bakkiyellam onji poyi<br /> Kanmuzhichi pakkasolla<br /> <br /> Thappunu othukinango<br /> Dei thambida thambi<br /> Ethir kathila echi muzhiyathae<br /> Nerupaanda kupaiya kottathae Yeh aah..<br /> <br /> Aiythalakka aiythalakka Aiythalakka<br /> Thavila thatti thaali kattina<br /> Thikilu than meetham<br /> Nee sevila pathu jollu vittina<br /> Selavoda pogum<br /> <br /> Kandasamy madasamy<br /> De dei innoru charamra<br /> Vennamda kanna<br /> Ukkaru ukkaru ukkaru<br /> Ukkaru appadi appadi<br /> <br /> Karuppu samy vellai samy<br /> Dei dei yerikkuchira unakku<br /> Indha samsa kadichikko<br /> Venava sari po<br /> <br /> Paadura samy paadu hmm<br /> Karuppu samy vellai samy<br /> Neela samy manja samy<br /> <br /> Multicolour mayilu samy<br /> Yerikkuchu samy irankichu samy<br /> Yerikkuchu samy irankichu samy…”][/otw_shortcode_tabslayout]

Movie: Pammal K. Sambandam
Lyrics: Kamal Haasan
Music: Deva