[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா பாடல் வரிகள்<br /> <br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ<br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> இமையாக நானும் இருப்பேன் இமைக்காமல் பார்த்து ரசிப்பேன்<br /> பல ஜென்மம் நான் எடுப்பேன் உனக்காக காத்திருப்பேன்<br /> <br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> வானத்து நிலவாய் நீ இருந்தால் உனக்கு பதில் நான் தேய்ந்திடுவேன்<br /> தீபத்தை போலே நீ இருந்தால் உனக்கு பதில் நான் உருகிடுவேன்<br /> <br /> பூ வனம் போலே நீ இருந்தால் பூவுக்கு பதில் நான் உதிர்ந்திடுவேன்<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> ஓவியம் போல் உன்னை வரைந்திடவே<br /> உதிரம் கொண்டு நிறமெடுப்பேன்<br /> சிலையென உன்னை செதுக்கிடவே<br /> இமைகள் என்னும் உளியெடுப்பேன்<br /> <br /> கவிதையைப் போல் உன்னை எழுதிடவே<br /> உயிருக்குள் இருந்து சொல் எடுப்பேன்<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> இமையாக நானும் இருப்பேன் இமைக்காமல் பார்த்து ரசிப்பேன்<br /> பல ஜென்மம் நான் எடுப்பேன் உனக்காக காத்திருப்பேன்<br /> <br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே<br /> <br /> காதல் வெண்ணிலா கையில் சேருமா<br /> சொல்லு பூங்காற்றே நீ சொல்லு பூங்காற்றே…” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Kaadhal Vennila Kaiyil Serumaa Song Lyrics in English<br /> <br /> Kaadhal vennila kaiyil serumaa<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Aa aa aaa aaa aaa<br /> Kaadhal vennila kaiyil serumaa<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Imaiyaaga naanum irupen Imaikaamal paarthu rasipen<br /> Pala jenmam naan edupen Unakaga kaathirupen<br /> <br /> Kaadhal vennila kaiyil serumaa<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Vaanathu nilavaai nee irundhaal<br /> Unaku badhil naan theindhiduven<br /> Deepathai polae nee irundhaal<br /> Unaku badhil naan urugiduven<br /> <br /> Poovanam polae nee irundhaal<br /> Poovuku badhil naan udhirdhiduven<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Kaadhal vennila kaiyil serumaa<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Aa aaa aa aa aa<br /> Oviyam pol unnai varaindhiduven<br /> Udhiram kondu niram edupen<br /> Silaiyena unnai sedhukidavae<br /> Imaigal ennum uli edupen<br /> <br /> Kavidhaiyai pol unnai ezhudhidavae<br /> Uyirukul irundhu sol edupen<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Kaadhal vennila kaiyil serumaa<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..<br /> <br /> Imaiyaaga naanum irupen<br /> Imaikaamal paarthu rasipen<br /> Pala jenmam naan edupen<br /> Unakaga kaathirupen<br /> <br /> Kaadhal vennila kaiyil serumaa<br /> Sollu poonkaatrae.. Nee sollu poonkaatrae..”][/otw_shortcode_tabslayout]
Movie: Vaanathaippola
Lyrics: Ra. Ravishankar
Music: S. A. Rajkumar