Lyricist T. Rajendar
[otw_shortcode_tabslayout tabs=”2″ tab_1_title=”Tamil” tab_1_content=”<br /> <br /> காதல் அழிவதில்ல பாடல் வரிகள்<br /> <br /> காதல் அழிவதில்ல கடல் அலை போல் ஓய்வதில்ல<br /> காதல் வா என்றால் வருவதில்ல<br /> காதல் போ என்றால் போவதில்ல<br /> <br /> நெனச்சா நெனச்சது தான் யாரும் அடிச்சாலும் அழியாது<br /> ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ<br /> <br /> காதல் காதல் அது அழிவதில்ல<br /> அலைகள் அலைகள் அது ஓய்வதில்ல<br /> <br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> <br /> ஒரு முறை நெனச்சி விட்டா மறக்கவும் முடியாது<br /> நெருப்பு வெச்சி சுட்டா கூட காதல் நெஞ்சு வேகாது<br /> <br /> உயிரே உனக்கது தெரியாதா காதல் அழிவதில்லை புரியாதா<br /> சொல்லடி சொல்லடி என் காதலியே<br /> நீ சொன்னது சொன்னது தான் தாங்கலையே<br /> <br /> சொல்லடி சொல்லடி என் காதலியே காதலியே<br /> நீ சொன்னது சொன்னது தான் தாங்கலியே தாங்கலியே<br /> <br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்<br /> ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்<br /> <br /> பெத்தவங்க ஒத்து கொண்டா நீயும் நானும் காதலிச்சோம்<br /> மத்தவங்க ஒப்புதல் தந்தா நீயும் நானும் சந்திச்சோம்<br /> <br /> கண்ணும் கண்ணும் பார்த்து கொள்ள<br /> காதலும் தான் மலர்ந்தது<br /> நெஞ்சும் நெஞ்சும் நினைத்து கொள்ள<br /> நேசமும் தான் வளர்ந்தது<br /> <br /> அந்தஸ்தையும் பணத்தையும் மட்டும்<br /> பெற்றோர் சிலர் மதிப்பாங்க<br /> அன்பு வச்ச புள்ளைங்க மனச பிரிச்சு வைக்க பார்ப்பாங்க<br /> <br /> பத்திரிக்கை அடிச்சாலும் பத்து கைகள் தடுத்தாலும்<br /> நிர்ப்பந்தமே செஞ்சாலும் நிச்சயமே முடிந்தாலும்<br /> <br /> அணை போட்ட வெள்ளம் நிக்குமே தட போட்டா உள்ளம் நிக்குமா<br /> தடபோட்டா காதல் உள்ளம் நிக்குமா<br /> <br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> <br /> ஜாதிமத மொழியை எல்லாம் கடந்து தான் காதலடி<br /> சொந்தபந்த எதிர்ப்பை எல்லாம் மீறி நிற்பதே காதலடி<br /> <br /> பெண்கள் சமயத்தில் பெத்தவங்க ஆட்டி வைக்கும் பொம்மையடி<br /> காதலா் என்னை வெறுப்பதாய் நீ சொல்வதில் இல்லை உண்மையடி<br /> <br /> எதிர்ப்புகள் வந்தால் கூட எதிர் நீச்சல் அடிக்கனும்டி<br /> தேசம் விட்டு கடத்துனாலும் துணிந்த காதல் ஜெயிக்குமடி<br /> <br /> சட்டம் போட்டு தடுத்தாலும் திட்டம் போட்டு வதைத்தாலும்<br /> ஊர் கூடி எதிர்த்தாலும் உடம்பு இரண்டா பிரிச்சாலும்<br /> <br /> உதடு வேணா மாறி பேசும் உள்ளம் மட்டும் மாறாது<br /> காதல் உள்ளம் மட்டும் மாறாது<br /> <br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> காதல் தீபாவளி நெஞ்சில் தந்தாள் வலி<br /> <br /> ஒரு முறை நெனச்சி விட்டா மறக்கவும் முடியாது<br /> நெருப்பு வெச்சி சுட்டா கூட காதல் நெஞ்சு வேகாது<br /> <br /> உயிரே உனக்கது தெரியாதா காதல் அழிவதில்லை புரியாதா<br /> சொல்லடி சொல்லடி என் காதலியே<br /> நீ சொன்னது சொன்னது தான் தாங்கலையே<br /> <br /> சொல்லடி சொல்லடி என் காதலியே காதலியே<br /> நீ சொன்னது சொன்னது தான் தாங்கலியே தாங்கலியே…” tab_2_title=”English” tab_2_content=”Kadhal Azhivathillai Song Lyrics in English<br /> <br /> Kaadhal azhivathilla<br /> Kadal alai pol oivathilla<br /> Kaadhal vaa endraal varuvathilla<br /> Kaadhal po endral povathillai<br /> <br /> Nenachaa nenachathuthaan<br /> Yaarum adichaalum azhiyaadhu<br /> Aaaaa….aaaa….aaaa….aaa….<br /> <br /> Kaadhal kaadhal Adhu azhivathilla<br /> Alaigal alaigal Adhu oivathilla<br /> <br /> Kaadhal deepavali Nenjil thandhal vali<br /> Kaadhal deepavali Nenjil thandhal vali<br /> <br /> Oru mura nenachuvittaa<br /> Marakkavum mudiyaadhu<br /> Neruppu vachi suttaa kooda<br /> Kaadhal nenju vegaathu<br /> <br /> Uyirae unakadhu Theriyaadhaa<br /> Kaadhal azhivathillai Puriyaathaa<br /> <br /> Solladi solladi En kaadhaliyae<br /> Nee sonnadhu sonnadhu thaan Thaangalaiyae<br /> <br /> Solladi solladi<br /> En kaadhaliyae….kaadhaliyae….<br /> Nee sonnadhu sonnadhu thaan<br /> Thaangalaiyae….thaangalaiyae…<br /> <br /> Kaadhal deepavali Nenjil thandhal vali<br /> Kaadhal deepavali Nenjil thandhal vali<br /> <br /> Mmmm….mmm….mmmm.. Mmmm…mmm….mmmm…<br /> Mmm….mmmm….mmm…..mmm…<br /> <br /> Peththavanga oththukonda<br /> Neeyum naanum kaadhalichom<br /> Maththavanga opputhal thandhaa<br /> Neeyum naanum sandhichom<br /> <br /> Kannum kannum paarthukolla<br /> Kaadhalum thaan malarndhadhu<br /> Nenjum nenjum ninaithukolla<br /> Nesamumthaan valarnthadhu<br /> <br /> Andhasthaiyum Panathaiyum mattum<br /> Pettror silar madhippaanga<br /> Anbu vacha pullainga manasa<br /> Pirichu vaikka paarppaanga<br /> <br /> Pathirikka adichaalum<br /> Paththu kaigal thaduthaalum<br /> Nirbanthamae senjaalum<br /> Nichchayamae mudinthaalum<br /> <br /> Anai potta vellam nikkumae<br /> Thada potta ullam nikkuma<br /> Thada potta kaadhal<br /> Ullam nikkumaa<br /> <br /> Kaadhal deepavali Nenjil thandhal vali<br /> Kaadhal deepavali Nenjil thandhal vali<br /> <br /> Jaadhi madha mozhiyai ellaam<br /> Kadandhu thaan kaadhaladi<br /> Sondha bandha edhirppai ellaam<br /> Meeri nirpathae kaadhaladi<br /> <br /> Pengal samayathil peththavanga<br /> Aatti vaikkum bommaiyadi<br /> Kaadhalar ennai veruppathaai<br /> Nee sollvadhil illai unmaiyadi<br /> <br /> Edhirpugal vandhaa kooda<br /> Edhir neechal adikkanumdi<br /> Dhesam vittu kadathunaalum<br /> Thunintha kaadhal jeikkumadi<br /> <br /> Sattam pottu thaduthaalum<br /> Thittam pottu vadhaithaalum<br /> Oor koodi edhirthaalum<br /> Udambu renda pirichaalum<br /> <br /> Udhadu venaa maari pesum<br /> Ullam mattum maaraadhu<br /> Kaadhal ullam mattum Maaraadhu…..<br /> Kaadhal ullam mattum Maaraadhu…..<br /> <br /> Kaadhal deepavali<br /> Nenjil thandhal vali<br /> Kaadhal deepavali<br /> Nenjil thandhal vali<br /> <br /> Oru mura nenachuvittaa<br /> Marakkavum mudiyaadhu<br /> Neruppu vachi suttaa kooda<br /> Kaadhal nenju vegaathu<br /> <br /> Uyirae unakadhu Theriyaadhaa<br /> Kaadhal azhivathillai Puriyaathaa<br /> <br /> Solladi solladi En kaadhaliyae<br /> Nee sonnadhu sonnadhu thaan<br /> Thaangalaiyae<br /> <br /> Solladi solladi<br /> En kaadhaliyae….kaadhaliyae….<br /> Nee sonnadhu sonnadhu thaan<br /> Thaangalaiyae….thaangalaiyae…<br /> <br /> “][/otw_shortcode_tabslayout]

Movie: Kadhal Azhivathillai
Lyrics: T. Rajendar
Music: T. Rajendar