காலமெல்லாம் காதல் வாழ்க பாடல் வரிகள்
காலமெல்லாம்.. காதல் வாழ்க.. காதலேனும்.. வேதம் வாழ்க
காதலே நிம்மதி கனவுகளே அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி
கண்ணும் கண்ணும் மோதுமம்மா நெஞ்சம் மட்டும் பேசுமம்மா காதல்
தூக்கம் கெட்டுப் போகுமம்மா தூது செல்லத் தேடுமம்மா காதல்..
ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் அன்பையே போதிக்கும்
காதல் தினம் தேவை
கெஞ்சினால் மிஞ்சிடும் மிஞ்சினால் கெஞ்சிடும் காதல் அது போதை
காதலுக்குப் பள்ளி இல்லையே
அது சொல்லித் தரும் பாடம் இல்லையே
காலமெல்லாம்.. காதல் வாழ்க
ஜாதி இல்லை பேதம் இல்லை சீா்வாிசை தானம் இல்லை காதல்..
ஆதி இல்லை அந்தம் இல்லை ஆதாம் ஏவாள் தப்புமில்லை காதல்..
ஊரென்ன பேரென்ன தாய் தந்தை யாரென்ன காதல் ஒன்று சேரும்
நீயின்றி நானில்லை நானின்றி நீயில்லை காதல் மனம் வாழும்
ஜாதகங்கள் பாா்ப்பதில்லையே அது காசு பணம் கேட்பதில்லையே
காலமெல்லாம்.. காதல் வாழ்க.. காதலேனும்.. வேதம் வாழ்க
காதலே நிம்மதி கனவுகளே அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி...
Kaalamellam Kadhal Song Lyrics in English
Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali
Hey hey hehehey ……………….
Kannum kannum modhumammaa
Nenjam matum pesumammaa kaadhal
Thookam kettu pogumammaa
Thoodhu sella thedumammaa kaadhal
Aanukum pennukum anbaiye bodhikum
Kaadhal dhinam thevai
Kenjinaal minjidum minjinaal kenjidum
Kaadhal oru bodhai
Kaadhaluku palli illaiyae
Adhu solli tharum paadam illaiyae
Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Hey hey hehehey …………………
Jaadhi illai bedham illai
Seer varisai dhaanam illai kaadhal
Aadhi illai andham illai
Aadham yevaal thapumillai kaadhal
Oorenna perenna thaai thandhai yaar enna
Kaadhal ondru serum
Nee indri naanillai naan indri nee illai
Kaadhal manam vaazhum
Jaadhagangal paarpadhillaiyae
Adhu kaasu panam ketpadhillaiyae
Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali...